Grand Openting The Faifo Factory Hoi An

🤘🤘Cuối tuần vừa rồi Ngọt band đã bất ngờ có mặt ở Hội An, kết hợp chương trình khai trương cơ sở đầu tiên của thương hiệu chuỗi cà phê The Faifo Factory, một nơi trải nghiệm cà phê kết nối giữa nét đẹp truyền thống, cổ xưa với sự trẻ trung, hiện đại mang hơi thở của thời đại.

Và đó cũng chính là lý do mà màn trình diễn của Ngọt đã được châm ngòi, tạo sức thu hút khổng lồ trước hàng nghìn khán giả cũng như khách du lịch, mang đến ngọn lửa bùng cháy đam mê không thể nào quên, một bầu không khí mới cực kì đặc biệt ở Hội An, một thành phố nên thơ, yên bình bao lâu nay.

Với “Không làm gì”, “Bartender”, “Em dạo này”, “Cho tôi đi theo”, “Xanh”, “Một ngày không mưa”,”Kháp xung quanh”, “Cá hồi”….
Những gã trai đang lớn Hà thành đã cháy hết mình với khán giả trẻ.

Quá ấn tượng trước sự cuồng nhiệt của khán giả Hội An, những gã trai tiếp tục hát, bán đĩa và ký tặng khán giả trong suốt 2 tiếng của buổi diễn.

Khép lại một mini show đáng nhớ tại 1 thành phố di sản với lời nhắn nhủ sẽ quay lại vào một ngày không xa, #NGỌT thực sự đã tạo nên cơn sốt có một không hai trong không gian phố cổ nên thơ bấy lâu nay…

😍😍 Cám ơn #NGỌT, cám ơn các #Kẹo, chúng ta đã có một buổi tối thật đáng nhớ!!!!

P/s: Các #Kẹo hãy chăm chỉ đến The Faifo Factory nha, biết đâu chúng ta sẽ được gặp lại #NGỌT thêm nhiều lần nữa thì sao 😉